ชุดกระชับสัดส่วน

ชุดปรับสรีระ ชุดกระชับสัดส่วน โซโซ ซุปเปอร์สลิม Soso Super Slim ของแท้โฆษณาทางทีวี

ชุดปรับสรีระ ชุดกระชับสัดส่วน โซโซ ซุปเปอร์สลิม Soso Super Slim ของแท้โฆษณาทางทีวี
ในราคาเพียง 1,990 บาท เท่านั้นจากการทดลองจากผู้หญิง 100 คน พบว่า 82% ของผู้หญิงหลังจากที่ได้ใส่ชุดกระชับ ปรับสรีระ โซโซ เป็นเวลา 6 ชั่วโมงติดต่อกัน เป็นประจำทุกวัน จะทำให้เซลลูไลท์ที่มีลดลง รวมไปถึงรูปร่างที่ดูดีขึ้น น้ำหนักลดลง เมื่อสวมใส่ติดต่อกันเป็นเวลา 30 วัน และผลที่ได้รับดีขึ้นเรื่อยๆ ของการทดลองทั้งหมด 120 วัน จึงมั่นใจได้ว่า คุณสมบัติของชุดกระชับ ปรับสรีระ โซโซ แก้ใขรูปร่างของคุณได้ดียิ่งขึ้นอย่างแน่นอนคุณสมบัติของชุดกระชับ ปรับสรีระโซโซ Soso Super Slim

ช่วยปรับสรีระของรูปร่างได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น หน้าอกที่หย่อนยาน ก็จะเต่งตึง อวบอิ่ม อกชิด หลังที่โค้งงอก็จะตั้งตรง ดูดี หน้าท้องที่มีไขมันสะสมเยอะก็จะกระชับ แบนเรียบ สะโพกที่หย่อนคล้อยก็จะกลมกลึง สวยงาม ต้นขาที่ใหญ่ ก็จะกลับมาเรียว เล็ก กระชับขึ้น อย่างเห็นได้ชัด แค่นี้รูปร่างของคุณก็จะดูดีขึ้น เหมือนเนรมิตได้ดั่งใจที่ต้องการเนื้อผ้าชุดกระชับ ปรับสรีระโซโซ Soso Super Slim

- nylon (ไนลอน) 70% / spendex (สเปนเด็กซ์) 30% และมีส่วนผสมของเส้นใย

- Lycra (ไลคร่า) เป็นเส้นใยที่มีความยืดหยุ่นสูง สามารถยืดและหดกลับมาสู่สภาพเดิมได้ดี ทนต่อการซักหลายๆ ครั้ง ผ้าก็ยังคงสภาพเดิม โดยที่ประสิทธิภาพไม่ลดลง ใช้งานได้นานหลายปี เหมาะสำหรับนำมาทำชุดกระชับต่างๆ ใส่แล้วไม่เกิดไฟฟ้าสถิต ไม่แนบติดลำตัว

- Cotton (คอตตอน) ช่วยในเรื่องของการดูดซับเหงื่อ และระบายอากาศได้ดี ไม่ก่อให้เกิดกลิ่นอับ ลดการสะสมของแบคทีเรีย ใส่แล้วไม่ระคายเคื่องต่อผิว ไม่เสียดสีหรือทำให้เกิดเป็นรอยแดง เนื้อผ้าโปร่งสบาย แห้งไว แม้ตากในที่ร่ม

- Silk proteins (ซิลโปรทีน) เป็นสารเคลือบเส้นใยผ้า ทำให้ผิวนิ่ม ลื่น ลดปัญหาผิวเปลือกส้ม ผลัดเซลล์ผิวเก่า ลดเซล์ลูไลท์ ลดผิวแตกลายผลลัพธ์ที่ได้ในการใส่ชุดกระชับ ปรับสรีระโซโซ Soso Super Slim

- รูปร่างกระชับได้สัดส่วน มีส่วนเว้า ส่วนโค้งมากขึ้น

- ไขมันและเซลลูไลท์ลดลง และทำให้ผิวที่เนียนเรียบ

- มีความมั่นใจมากขึ้น ที่จะสวมใส่ชุดต่างๆเพื่ออวดรูปร่างที่สวยงาม


ไซส์ (สอบถามโดยตรงที่ นน 089 798 0071ค่ะ)
เนื่องจากไซส์เยอะมากมากเลยคะดูรายละเอียดสินค้า ชุดกระชับ ปรับสรีระโซโซ Soso Super Slim

หรือสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่ http://www.bodyfatty.lnwshop.com/

หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 089 798 0071 (นน) หรือ bodyfatty@hotmail.com

คำค้น : โซโซ ซุปเปอร์สลิม, Soso Super Slim, กางเกงเอวสูง, กางเกงกระชับสัดส่วน, กางเกงปรับสรีระ, กางเกงลดหน้าท้อง, กางเกงลดต้นขา, ชุดลดความอ้วน